áo 2 dây kiểu croptop MS 12B7545

MSP: 12B7545

550.000đ 149.000đ
149.000 đ (Đồng giá)

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 12B7545

Áo 2 dây kiểu croptop dáng ôm, có 3 khuy cùng màu trước ngực, khóa bằng khóa kéo ẩn sau lưng. Sản phẩm nổi bật với thiết kế hai dây, cổ vuông tim giúp bạn dễ dàng khoe được xương quai xanh quyến rũ. Chất liệu vải thô thoáng mát, thấm hút mồ hôi tạo cảm giác thoải mái.

Nếu muốn có một outfit thật bắt mắt khi xuống phố thì bạn đừng ngần ngại chọn ngay một chiếc áo hai dây crop-top để mix với quần cùng set hoặc quần ống rộng, quần jeans hay với quần jogger. Phù hợp với đi chơi, dạo phố,...


Dòng sản phẩm You
Nhóm sản phẩm Áo
Cổ áo Cổ khác
Tay áo Tay dài
Kiểu dáng Ôm
Độ dài Croptop
Họa tiết Trơn
Chất liệu Thô

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.