áo cardigan len tay lỡ MS 77B7187

MSP: 77B7187
Cosy Knits

790.000đ 395.000đ
- 50%

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 77B7187

Trong thời tiết lúc nắng lúc lạnh này, áo khoác nhẹ là một "item" không thể thiếu trong tủ đồ của bất cứ cô gái nào. 

Áo khoác len tay lỡ, cổ chữ V với kiểu dáng trẻ trung, năng động, chất liệu cao cấp, màu sắc trendy, thanh lịch, các bạn có thể phối với nhiều trang phục khác nhau, đi làm đi chơi, dạo phố. Bạn có thể phối cùng chân váy, quần jean, đi làm, đi dạo hoặc đi biển nè. Khoác cùng chiếc áo dây hoặc áo cami mỏng nhẹ là vô cùng sành điệu và thời trang.

Màu sắc: Tím Đậm - Gold - Đen - Nude


Dòng sản phẩm You
Nhóm sản phẩm Áo khoác
Cổ áo Cổ chữ V
Tay áo Tay lỡ
Kiểu dáng Eo
Độ dài Ngang mông
Họa tiết Trơn
Chất liệu Len

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.