Áo croptop họa tiết MS 16B8250

MSP: 16B8250
Cùng set với zuýp MS 31B8250

890.000đ 445.000đ
- 50%

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 16B8250

Áo croptop tay lỡ tạo bồng, gấu có khuy cài bọc vải cùng màu. Cổ chữ V, có hàng khuy cài phía trước. Gấu áo bo cơ thể. Vải voan họa tiết bắt mắt. Có thể mix cùng chân zuýp đồng bộ.

Thiết kế giúp làm tôn lên đường nét tinh tế, mềm mại và quyến rũ của phái đẹp. Các nàng có thể kết hợp với chân zuýp đồng bộ mang đến sự thanh lịch, thời thượng. Dáng áo này giúp cho vẻ ngoài của phái đẹp chỉn chu và lịch sự hơn, dựa vào đó nàng có thể tha hồ mix&match theo phong cách thời trang của riêng mình để có một diện mạo sành điệu, hiện đại nhưng không kém phần nữ tính.

Màu sắc: Họa tiết Đen - Họa tiết Trắng


Dòng sản phẩm You
Nhóm sản phẩm Áo
Cổ áo Cổ chữ V
Tay áo Tay lỡ
Kiểu dáng Bo gấu
Độ dài Croptop
Họa tiết Hoa
Chất liệu Lụa

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.