áo croptop trễ vai MS 16B8488

MSP: 16B8488

890.000đ 445.000đ
- 50%

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 16B8488

Áo croptop diềm bèo vai chần chun co giãn có dây thắt nơ phía trước. Tay áo ngắn. Phần thân áo dáng croptop ngang eo bo chun co giãn. Áo có 2 lớp, bên trong bằng vải cotton, lớp bên ngoài bằng vải thô kiểu ren lỗ.

Thiết kế croptop của mẫu áo này cực kỳ hack dáng, thích hợp để phối với quần lưng cao, chân váy hoặc quần short năng động và cá tính. Dáng áo trẻ trung có thể mix cùng chân zuýp hay quần jean, quần ống rộng đều tạo cảm giác mới lạ và thu hút. 

Màu sắc: Trắng - Cam - Ghi Nâu


Dòng sản phẩm You
Nhóm sản phẩm Áo
Cổ áo Cổ khác
Tay áo Tay ngắn
Kiểu dáng Bo gấu
Độ dài Croptop
Họa tiết Thêu
Chất liệu Thô

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.