Áo khoác blazer nam MS 71E3307

MSP: 71E3307

2.690.000đ 1.883.000đ
- 30%

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 71E3307

Áo khoác blazer cổ 2 ve khoét chữ K. Tay dài. Vai đệm. 2 nắp túi bên tà và 1 viền túi giả bên ngực. Có hàng 6 khuy phía trước. Sau lưng có đai kèm khuy.

Nếu bạn đang tìm kiếm một item sang trọng, thanh lịch, cân bằng giữa sự thời trang và tính ứng dụng thì đây là một gợi ý hoàn toàn không nên bỏ lỡ. Sản phẩm giữ nguyên form dáng áo vest nam, đường cổ 2 ve là điểm nhấn cho tổng thể sản phẩm. Áo sử dụng lớp lót có chất liệu cao cấp, mềm mại cho bạn luôn thoải mái và dễ chịu trong mọi hoạt động.

Màu sắc: Xanh Tím Than - Nude

Mẫu mặc size L:

Chiều cao: 1m85
Cân nặng: 75kg
Số đo 3 vòng: 100-78-95 cm


Dòng sản phẩm Men
Nhóm sản phẩm Áo khoác
Cổ áo Cổ hai ve
Tay áo Tay dà
Kiểu dáng Ôm
Độ dài Dài
Họa tiết Trơn
Chất liệu Tuysi

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.