áo khoác da MS 70E2254

MSP: 70E2254

2.350.000đ 449.000đ
449.000 đ (Đồng giá)

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 70E2254

Áo khoác da dài tay. Cổ ve lật, ve áo nhọn, cài khuy bấm. Túi trước kéo khóa. Gấu áo kèm thắt lưng có khóa cài để điều chỉnh. Có khóa kéo kim loại cài chéo phía trước.

Thiết kế này mang nét đẹp cá tính, lịch lãm. Các chi tiết túi kèm khóa kéo và đinh tán tròn đính trên cổ áo, gấu áo tạo nên sự khỏe khoắn, trẻ trung, cá tính và thời trang.

Màu đen là biểu tượng của sự bí ẩn, lôi cuốn và thời thượng. Dễ dàng Mix&Match với rất nhiều loại trang phục như áo thun, quần jean...


Dòng sản phẩm Men
Nhóm sản phẩm Áo khoác
Cổ áo Cổ hai ve
Tay áo Tay ngắni
Kiểu dáng Suông
Độ dài Ngắn
Họa tiết Trơn
Chất liệu Da PU

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.