áo khoác MS 70E1651

MSP: 70E1651

7.500.000đ 999.000đ
999.000 đ (Đồng giá)

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 70E1651

SẢN PHẨM ÁO DA DÊ CAO CẤP

Áo khoác da cao cấp với 100% da dê, da dê được xử lý cơ bản, không pha tạp thay thêm nhựa nên vẫn giữ được thuộc tính cao cấp của da. Bề mặt da có những đường vân vòng cung vô cùng mềm mại, không cảm thấy cứng nhưng khi mặc lên lại mang đến sự nam tính và lịch lãm của người đàn ông

Sản phẩm với thiết kế kéo khóa kim loại, cổ hai ve có đính cúc cùng màu. Ở hai vai có quả trám được kẻ đường chéo thu hút. Túi khóa chéo 2 bên để đựng ví, điện thoại hay một chiếc bật lửa.

Một items không thể thiếu trong tủ đồ của phái mạnh, phù hợp với đi chơi, đi làm,...


Dòng sản phẩm Men
Nhóm sản phẩm Áo khoác
Cổ áo Cổ hai ve
Tay áo Tay dài
Kiểu dáng Suông
Độ dài Thường
Họa tiết Trơn
Chất liệu Da thật

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.