áo liền quần đính hoa nổi MS 18M5263

MSP: 18M5263

1.590.000đ 449.000đ
449.000 đ (Đồng giá)

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 18M5263

Jumpsuit có phần áo cổ chữ V vạt đắp chéo, tay ngắn kiểu bồng, đính hoa nổi và các hạt trang trí 1 bên vai. Eo chiết nhẹ, bạn có thể thả xuông hoặc mix cùng thắt đai riêng như mẫu. Phần dưới có quần dài ngang mắt cá chân, vạt mỏng phía trước đắp chéo.

Thanh lịch - tinh tế - bay bổng là những gì bạn cảm nhận được khi diện thiết kế này. Phần chất liệu Chiffon kết hợp với Tuysi vừa mang đến phong cách nhẹ nhàng lại vừa thu hút. Khéo léo mix cùng phụ kiện bạn có thể đi làm, đi du lịch hay dạo phố cuối tuần cùng bạn bè.

Màu sắc: Đỏ Ruby - Đen


Dòng sản phẩm Ladies
Nhóm sản phẩm Jumpsuit
Cổ áo Cổ chữ V
Tay áo Tay ngắn
Kiểu dáng Eo,Xuông
Họa tiết Trơn
Chất liệu Chiffon,Tuysi

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.