áo liền quần trễ vai MS 18B8081

MSP: 18B8081

1.650.000đ 499.000đ
499.000 đ (Đồng giá)

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 18B8081

Áo liền quần trễ vai có ráp bèo nhỏ. Tay ngắn bo chun nhúm tạo độ phồng. Eo thắt được bo chun co giãn. Họa tiết vải hoa mộc lan.

Những cánh hoa mộc lan mỏng manh được điểm xuyến làm tôn lên vẻ đẹp của người mặc. Mang hình ảnh nữ tính, mơ mộng pha lẫn hương vị hiện đại, thiết kế này khiến bạn trở nên trẻ trung cùng chi tiết áo trễ vai, giúp tôn lên phần cổ, vai và xương quai xanh, thu hút mọi ánh nhìn bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa nữ tính và quyến rũ.

Màu sắc: Họa tiết Trắng - Họa tiết Vàng Nghệ


Dòng sản phẩm You
Nhóm sản phẩm Jumpsuit
Cổ áo Cổ cách điệu
Tay áo Tay ngắn
Kiểu dáng Xuông
Họa tiết Hoa
Chất liệu Chiffon

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.