Áo sơ mi BB Shirt

SKU: 17E3316

(0 đánh giá)
327.000đ 1.090.000đ
-70%

Màu sắc: Kẻ Xanh lơ

  Kiểm tra size của bạn

Số lượng

+
-
GIỚI THIỆU
CHI TIẾT SẢN PHẨM
BẢO QUẢN

Áo sơ mi dáng BB Shirt với cổ đức, tay dài, eo áo thụng nhẹ. Nền vải là họa tiết kẻ mờ nhỏ. Cổ tay có 2 khuy. Phía trước có túi.

Bạn có biết rằng áo sơ mi nam cũng được chia ra rất nhiều form dáng đó. Với dáng BB Shirt, phần tay và vai vẫn sẽ ôm nhẹ giống slim fit, tuy nhiên tại phần vạt, hay còn gọi là bụng áo sẽ dài và rộng hơn một chút. Do đó, khi sơ vin áo, bạn sẽ cảm nhận có một độ thụng nhẹ ở eo. Form dáng này phù hợp cho những quý ông muốn thoải mái khi mặc áo sơ mi. Ngoài ra, phần eo rộng hơn cùng giúp dáng người của chàng trở nên vuông vắn và thu hút hơn.

Màu sắc: Kẻ xanh nước biển - Kẻ đen

Mẫu mặc size L:

  • Chiều cao: 1m86
  • Cân nặng: 75kg
  • Số đo 3 vòng: 100-82-98 cm
Dòng sản phẩm Men
Nhóm sản phẩm Áo
Cổ áo Cổ đức
Tay áo Tay dài
Kiểu dáng BB Shirt
Độ dài Dài thường
Họa tiết Kẻ
Chất liệu Thô

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Các sản phẩm thuộc dòng cao cấp (Senora) và áo khoác (dạ, tweed, lông, phao) chỉ giặt khô, tuyệt đối không giặt ướt.

* Vải dệt kim: sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai giãn.

* Vải voan, lụa, chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô, tuytsi, kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô, tuytsi, kaki có phối màu tương phản hay trang trí voan, lụa, đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans. Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt, đóng khuy, kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu, tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu, phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh, nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ, vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu, nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton, không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng, mát và không bị cháy, giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Sản phẩm tương tự

Thêm vào giỏ hàng thành công !