áo sơ mi croptop cổ hai ve MS 16B7783

MSP: 16B7783

950.000đ 249.000đ
249.000 đ (Đồng giá)

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 16B7783

Áo sơ mi dáng ngắn, cổ 2 ve, tay lỡ có bo dúm tạo phồng. Cài bằng khuy phía trước.

Ghi điểm bởi sự cách tân về kiểu dáng, màu sắc và cả những điểm nhấn sang trọng. Với kiểu dáng lửng năng động, sử dụng chất liệu thô, bề mặt vải cao cấp mềm mại vừa đủ, có độ định dáng tốt, item này khiến vóc dáng nàng trở nên cao ráo, thon gọn hơn. Khi phối kèm với zuýp chữ A cùng set 31B7783 nàng sẽ có được một set đồ công sở cổ điển, trang nhã và sành điệu.

Màu sắc: Kẻ Bạc Hà - Kẻ Hồng san hô


Dòng sản phẩm You
Nhóm sản phẩm Áo
Cổ áo Cổ 2 ve
Tay áo Tay ngắn
Kiểu dáng Ôm
Độ dài Croptop
Họa tiết Kẻ
Chất liệu Thô

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.