áo sơ mi dài tay MS 17M5218

MSP: 17M5218

990.000đ 249.000đ
249.000 đ (Đồng giá)

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 17M5218

Áo sơ mi đức, dáng suông, tay dài, cổ tay bo  xếp ly có khuy bấm. Hai đường chiết ly trước ngực tạo hiệu ứng.

Nếu yêu thích sự giản dị, thanh lịch nhưng vẫn không kém phần trẻ trung thì chắc rằng không thể bỏ mẫu áo sơ mi cách điệu này. Thiết kế dựa trên phong cách thanh lịch, cổ điển với form áo cổ bẻ truyền thống, tay áo dài kín đáo, chỉnh chu song lại vô cùng nổi bật với chi tiết chiết ly phía trước tinh tế mang đến sự cá tính, trẻ trung cho người mặc.

Đặc biệt, chất liệu vải lụa mềm mại, nhẹ nhàng dù là mùa xuân, mùa hè hay thu cũng điều cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Với item này,bạn sẽ dễ dàng thay đổi phong cách của mình với quần tây, quần jeans, hay chân váy bút chì kết hợp cùng sơ vin tạo set đồ đi làm, đi chơi...

Màu sắc: Xanh Lime - Trắng - Xanh Tím Than


Dòng sản phẩm Ladies
Nhóm sản phẩm Áo
Cổ áo Cổ đức
Tay áo Tay dài
Kiểu dáng Xuông
Độ dài Dài thường
Họa tiết Trơn
Chất liệu Lụa

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.