áo sơ mi dáng peplum MS 17B7747

MSP: 17B7747

890.000đ 445.000đ
- 50%

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 17B7747

Áo sơ mi dáng peplum tà trước đáp chéo, cổ chữ V. Tay lỡ bo gấu đính 2 khuy trang trí, nhún ly tạo độ phồng cho tay áo. Thắt eo với dây đai đi kèm.

Mang hình ảnh nhẹ nhàng và trẻ trung, thiết kế góp phần tôn vinh vẻ đẹp nữ tính, điệu đà, thể hiện nét thùy mị, bay bổng của phái đẹp. Sử dụng chất liệu thô thoáng mát, thấm hút mồ hôi mang đến cho người mặc sự thoải mái tối đa. Phần tay áo lỡ được bo gọn nhẹ càng tô điểm thêm nét đẹp nhẹ nhàng, tạo sự cân đối và hoản chỉnh cho thiết kế.

Chẳng cần hở hang hay phô trương vóc dáng, người mặc vẫn có thể quyến rũ với vẻ ngoài chỉn chu, thanh lịch với nhiều hoàn cảnh khác nhau như đi dạo phố, đi làm.

Màu sắc: Trắng


Dòng sản phẩm You
Nhóm sản phẩm Áo
Cổ áo Cổ chữ V
Tay áo Tay lỡ
Kiểu dáng Peplum
Độ dài Dài thường
Họa tiết Chấm bi
Chất liệu Thô

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.