áo sơ mi lụa dài tay MS 17M5196

MSP: 17M5196

950.000đ

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 17M5196

Áo sơ mi cổ đức có khuy cố định phom cổ. Tay dài, bo gấu đính 2 khuy. Cài bằng hàng khuy ẩn dưới tà phía trước.

Điểm nhấn ở thiết kế riêng phần vải lụa mỏng xuyên thấu, xếp ly tạo độ phồng giúp chiếc áo trở nên mới lạ và thu hút, cùng gam màu trắng tinh khiết trở nên quyến rũ và quyền lực, quý cô được quay trở về nét tươi tắn trẻ trung từ phong cách cách điệu xưa, chất liệu Lụa được cắt gấp tỉ mỉ tạo nên đường nét ôm trọn cơ thể.

Mix&Match cùng với quần âu kiểu, jean, zuýp các loại bạn sẽ có 1 set đồ đi làm, đi chơi tự tin, thanh lịch, quyến rũ.

Màu sắc: Gold - Trắng


Dòng sản phẩm Ladies
Nhóm sản phẩm Áo
Cổ áo Cổ đức
Tay áo Tay dài
Kiểu dáng Ôm
Độ dài Dài thường
Họa tiết Trơn
Chất liệu Lụa

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.