Đầm 2 lớp tay ren MS 48M5163

MSP: 48M5163

1.890.000đ 549.000đ
549.000 đ (Đồng giá)

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 48M5163

Đầm 2 lớp kèm đai, cổ 2 ve, dáng xòe. Tay ngắn bằng vải ren xuyên thấu. Vạt trước đắp chéo cài bằng khuy. Đính 6 khuy phía trước. Tùng xếp ly xòe hai bên.

Là mẫu đầm với thiết kế tinh tế, sở hữu kiểu dáng xòe cơ bản quen thuộc, chất liệu Tuysi ít nhăn, cao cấp và sang trọng. Chi tiết cổ ve lật 2 bên vừa phải giúp cơ thể của bạn trông luôn thật thon gọn và thoải mái. Chất liệu và màu sắc của mẫu đầm này mềm mại, nhẹ nhàng hơn, kết hợp chi tiết xẻ tà phối cùng lớp tùng váy xếp ly tỉ mỉ tạo sự hài hòa, mới lạ và độc đáo, hoàn thiện phong cách đi làm, đi chơi và đi tiệc của quý cô công sở hiện đại.

Màu sắc: Trắng - Xanh Tím Than


Dòng sản phẩm Ladies
Nhóm sản phẩm Đầm
Cổ áo Cổ 2 ve
Tay áo Tay ngắn
Kiểu dáng Đầm xòe
Độ dài Trên gối
Họa tiết Trơn
Chất liệu Tuysi

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.