Đầm cổ đức nhúm eo MS 48M5046

MSP: 48M5046

1.950.000đ 585.000đ
585.000 đ (Đồng giá)

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 48M5046

Đầm cổ đức, trước ngực xếp ly thắt eo tạo độ phồng, tay dài bo có khuy. Tùng xếp ly xòe.

Đây sẽ là một gợi ý trong những ngày đi làm mà bạn "chưa biết mặc gì". Không cần kết hợp quá nhiều phụ kiện, thiết kế được phối màu tinh tế cùng chất liệu lụa mềm mại đã trở thành điểm nhấn chính cho chiếc đầm đi làm thêm phần nổi bật.. Gam màu thời trang cũng khiến nàng công sở trông thon gọn, thanh lịch và bắt mắt.

Màu sắc: Họa tiết Cam - Họa tiết Đỏ Mận - Họa tiết Đỏ Thẫm


Dòng sản phẩm Ladies
Nhóm sản phẩm Đầm
Cổ áo Cổ đức
Tay áo Tay dài
Kiểu dáng Đầm xếp
Độ dài Ngang gối
Họa tiết Họa tiết khác
Chất liệu Lụa

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.