Đầm dạ hội Taffeta phối ren MS 45S2522

MSP: 45S2522

2.300.000đ 1.049.000đ
1.049.000 đ (Đồng giá)

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 45S2522

Đầm dạ hội dáng chữ A. Phần tay áo liền, được ráp bằng vải ren, trang trí hoa cài khác màu. Eo chiết nhẹ, tùng váy chữ A xòe bằng vải tapta. Cài bằng khóa kéo ẩn sau lưng.

Kiểu dáng vừa thanh lịch vừa nữ tính với chi tiết cách điệu và phần tùng xòe duyên dáng. Điểm nhấn là phần ráp ren vừa đủ quyến rũ. Được may bằng vải Taffeta giúp cho người mặc cảm nhận được sự thoải mái, không bí bách nhưng vẫn giữ được form quần áo. Để làm nên những mảnh vải lụa tapta cần phải trải qua quy trình dệt đặc biệt.

Màu sắc: Đen - Trắng


Dòng sản phẩm Senora
Nhóm sản phẩm Đầm
Cổ áo Cổ tròn
Tay áo Tay liền
Kiểu dáng Chữ A
Độ dài Qua gối
Họa tiết Trơn
Chất liệu Ren,Tapta

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.