Đầm dạo phố sát nách dáng xòe MS 41M5281

MSP: 41M5281

1.990.000đ

  • Màu sắc:

Số lượng:

 
  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 41M5281

Đầm sát nách cổ tròn, dáng trên đầu gối, tùng xếp ly xòe. Cut-out sau lưng. Trang trí bằng các dải vải tam giác cùng màu kéo dọc từ trên xuống. Cài bằng khóa kéo ẩn bên sườn.

Được thiết kế form dáng xòe chữ A quen thuộc nhưng tạo sự mới lạ và khác biệt nhờ vào dải vải trang trí mềm mại. Khéo léo biến tấu để phù hợp hơn với cô nàng công sở hiện đại, lại không làm mất đi nét mềm mại, dịu dàng của thời trang cổ điển. Những đường phối vải nổi bật mang đến hiệu ứng độc đáo.

Chất liệu Tuysi cao cấp với bề mặt mềm, mịn, ít co giãn đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc đồng thời định hình form dáng tốt. Khi lựa chọn “kết đôi” với các phụ kiện, bạn đừng quên mix cùng giày cao gót hợp tông màu để sở hữu ngay một style công sở thời thượng, thu hút.

Màu sắc: Đen - Đỏ mận - Xanh lơ


Dòng sản phẩm Ladies
Nhóm sản phẩm Đầm
Cổ áo Cổ tròn
Tay áo Không tay
Kiểu dáng Đầm ôm
Độ dài Trên gối
Họa tiết Trơn
Chất liệu Tuysi

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.