Đầm đuôi cá nhún bèo MS 40B7626

MSP: 40B7626

1.550.000đ 799.000đ
799.000 đ (Đồng giá)

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 40B7626

Đầm sát nách cổ chữ V, thắt eo bằng đai cùng màu may liền. Xếp nếp tạo sóng mặt trước, gấu cắt vát chéo ráp bèo xếp tầng. Cài bằng hàng khuy phía trước.

Với kiểu dáng ôm vừa phải cùng chất vải lụa mềm mại, mỏng nhẹ sẽ thực sự khiến bạn trẻ trung hơn tại chốn công sở, vừa tôn lên nét đẹp quyến rũ đồng thời cũng xen lẫn nét nữ tính, dịu dàng của người phụ nữ. Điểm nhấn ấn tượng của item này còn nằm ở tùng váy được phối bèo xếp ly. Đây là thiết kế độc đáo dành tặng cho các cô nàng ngại mặc những trang phục ôm body cứng nhắc nhưng vẫn muốn thể hiện được vẻ đẹp 3 vòng chuẩn chỉnh quyến rũ của mình.

Màu sắc: Họa tiết Cam - Họa tiết Đỏ - Họa tiết Xanh Dương


Dòng sản phẩm You
Nhóm sản phẩm Đầm
Cổ áo Cổ chữ V
Tay áo Không tay
Kiểu dáng Đuôi cá
Độ dài Qua gối
Họa tiết Hoa,Họa tiết khác
Chất liệu Lụa

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.