Đầm kẻ kèm đai tròn MS 48M6074

MSP: 48M6074

1.850.000đ 555.000đ
- 70%

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 48M6074

Đầm 2 lớp cố 2 ve lật có đính khuy trang trí. Tay dài. Vạt đắp chéo, eo có đỉa kèm đai rời cùng màu mặt kim loại hình tròn. Gấu xếp nếp 1 bên. Cài bằng khóa kéo ẩn sau lưng. Vải kẻ trẻ trung.

Chiếc đầm giúp tôn dáng mà vẫn dịu dàng. Đặc biệt, chiếc đầm ôm body này được triển khai trên nền chất liệu Tuysi thoáng mái, bền màu, độ dày vừa phải giữ form, không nhăn, thấm hút mồ hôi tốt mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Nàng hãy khéo léo mix với các phụ kiện để nâng tầm outfit trở nên đầy đẳng cấp chỉ trong khoảnh khắc nhé.

Màu sắc: Kẻ Đen - Kẻ Đỏ Mận


Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.