Đầm lệch vai đính ngọc trai

SKU: 48M7271

(0 đánh giá)
447.500đ 1.790.000đ
-75%

Màu sắc: Hồng nhạt

  Kiểm tra size của bạn

Số lượng

+
-
GIỚI THIỆU
CHI TIẾT SẢN PHẨM
BẢO QUẢN

Đầm lụa 2 lớp cổ chéo bất đối xứng. Thiết kế lệch vai sang trọng. Vai áo phải xẻ tà được đính ngọc trai. Vai áo trái trễ. Eo bo cao nhẹ. Bên phải được nhấn nếp mới lạ.

Một chiếc đầm lụa trơn chính là phương án hoàn hảo nhất cho mọi bữa tiệc của nàng. Thiết kế hút mắt nhưng vẫn vô cùng tôn dáng, chiếc đầm này sẽ biển nàng trở thành tâm diểm của mọi cuộc gặp gỡ. Phần vai đầm bất đối xứng được đính kết ngọc trai góp phần tôn lên vẻ sang trọng của người mặc. Eo đầm được nhấn cao cùng đường gấp nếp chéo giúp tôn trọn đường cong cơ thể nàng. Một gợi ý rất đáng thử mà chúng tôi mang đến cho bạn chính là phối cùng những loại phụ kiện có ngọc trai để hoàn thiện set đồ nàng nhé.

Màu sắc: Đỏ - Đen

Mẫu mặc size M:

Chiều cao: 1m76

Cân nặng: 55kg

Số đo 3 vòng: 88-62-93cm

Dòng sản phẩm Ladies
Nhóm sản phẩm Đầm
Cổ áo Cổ khác
Tay áo Tay ngắn
Kiểu dáng Đầm xếp
Độ dài Qua gối
Họa tiết Trơn
Chất liệu Lụa

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Các sản phẩm thuộc dòng cao cấp (Senora) và áo khoác (dạ, tweed, lông, phao) chỉ giặt khô, tuyệt đối không giặt ướt.

* Vải dệt kim: sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai giãn.

* Vải voan, lụa, chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô, tuytsi, kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô, tuytsi, kaki có phối màu tương phản hay trang trí voan, lụa, đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans. Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt, đóng khuy, kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu, tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu, phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh, nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ, vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu, nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton, không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng, mát và không bị cháy, giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Sản phẩm tương tự

Thêm vào giỏ hàng thành công !