Đầm lụa họa tiết eo đính nơ

SKU: 48M5549

(0 đánh giá)
895.000đ 1.790.000đ
-50%

Màu sắc: Họa tiết Ghi Tím

  Kiểm tra size của bạn

Số lượng

+
-
GIỚI THIỆU
CHI TIẾT SẢN PHẨM
BẢO QUẢN

Đầm lụa 2 lớp cổ tàu, có hàng khuy ẩn tà phía trước. Tay dài tạo phồng có gấu cài khuy. Eo chiết có nơ màu đen có thể tháo rời được. Tùng váy xòe xếp nếp. Vải họa tiết bắt mắt.

Thiết kế tay phồng che khuyết điểm tay hoàn hảo và còn làm tăng độ thanh lịch cho người mặc. Gam màu họa tiết nổi bật, khiến tổng thể chiếc đầm thời thượng hơn. Chất liệu lụa cao cấp bên trong lót vải mềm mịn. Một chiếc đầm liền phù hợp cho nàng diện vào những dịp quan trọng cần tính lịch sự và chuyên nghiệp.

Màu sắc: Kẻ Trắng - Họa tiết Ghi Tím

Dòng sản phẩm Ladies
Nhóm sản phẩm Đầm
Cổ áo Cổ vuông
Tay áo Tay dài
Kiểu dáng Đầm xòe
Độ dài Trên gối
Họa tiết Họa tiết khác
Chất liệu Lụa

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Các sản phẩm thuộc dòng cao cấp (Senora) và áo khoác (dạ, tweed, lông, phao) chỉ giặt khô, tuyệt đối không giặt ướt.

* Vải dệt kim: sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan, lụa, chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô, tuytsy, kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô, tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans. Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ, vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton, không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng, mát và không bị cháy, giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Thêm vào giỏ hàng thành công !