Đầm lụa maxi MS 41C5726

MSP: 41C5726

1.290.000đ

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 41C5726

Đầm maxi cổ tròn, kiểu không tay. Phần áo ráp vải trơn và hoa nhí tạo điểm nhấn. Sau lưng thắt dây chéo. Eo chiết bo chun co giãn. Tùng váy dài ngang bắp, gấu xẻ phá cách.

Được may bằng chất liệu lụa với đặc tính mềm mại, thoáng mát, kết hợp với họa tiết hoa xinh xắn, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho nàng vào mùa hè này. Chiếc đầm có lớp lót trong tinh tế, cổ viền bèo điệu đà, cộc tay khoe bờ vai trần quyến rũ, cùng với gam màu tươi sáng đem lại sự tươi trẻ, nữ tính và nổi bật cho nàng thơ.

Màu sắc: Họa tiết Trắng - Họa tiết Đen


Dòng sản phẩm Ladies
Nhóm sản phẩm Đầm
Cổ áo Cổ tròn
Tay áo Không tay
Kiểu dáng Maxi
Độ dài Ngang bắp
Họa tiết Hoa
Chất liệu Lụa

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.