Đầm maxi trễ vai MS 48M6446

MSP: 48M6446

1.390.000đ 695.000đ
- 50%

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 48M6446

Đầm maxi họa tiết hoa. Vai bo chun co giãn mặc kiểu trễ. Tay áo ngắn. Eo chiết bo bằng chun co giãn. Tùng váy xếp lớp tạo xòe. Cài bằng khóa kéo ẩn phía sau. Chiffon kết hợp lụa nhẹ nhàng, bay bổng. Vải họa tiết bắt mắt.

Sự pha trộn màu sắc hài hòa cùng đường nét sắc sảo, họa tiết mềm mại không chỉ thể hiện được phong cách riêng, mà còn mang lại sự trẻ trung, hứng khởi cho người mặc. Mix thêm chút phụ kiện bạn có thể tự tin ra đường. Với nhiều phiên bản màu đơn sắc bạn có thể dễ dàng lựa chọn và làm phong phú tủ đồ của mình.

Màu sắc: Họa tiết Xanh Lime - Họa tiết Vàng Nghệ - Họa tiết Xanh Lá Đậm - Họa tiết Hồng Phấn


Dòng sản phẩm Ladies
Nhóm sản phẩm Đầm
Cổ áo Cổ khác
Tay áo Tay ngắn
Kiểu dáng Maxi
Độ dài Ngang mắt cá
Họa tiết Hoa
Chất liệu Chiffon,Lụa

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.