Đầm tweed kéo khóa MS 48M6038

MSP: 48M6038

2.100.000đ 840.000đ
- 60%

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 48M6038

Đầm tweet đuôi xòe.bên trong lót vải lụa. cổ tròn. tay dài. Viền lông tạo kiểu. Dáng xuông có đỉa kèm đai rời. 4 túi giả đính khuy trang trí phía trước. Chân váy đáp vải xếp ly tạo điểm nhấn. Cài bằng dây kéo khóa kim loại phía trước.

Chất liệu tweed cao cấp, bền màu, thoáng mát, không nhăn, lại tuyệt đối không bám dính, vô cùng thoải mái cho nàng công sở tự tin mặc đẹp trong mọi hoàn cảnh. Phần thân trên được nhấn nhá bằng viền xổ chỉ kèm theo dây kéo khóa phía trước bắt mắt. Mẫu này chính là items tô đậm những đặc quyền của phái đẹp: dịu dàng, quyến rũ và cuốn hút.

Màu sắc: Nude - Xanh Nước Biển


Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.