Đầm voan kiểu xòe MS 48B8080

MSP: 48B8080

1.990.000đ 999.000đ
999.000 đ (Đồng giá)

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 48B8080

Đầm voan 2 lớp, cổ tàu trụ. Tay lỡ phối ren xuyên thấu ở giữa, nửa dưới kiểu tay xòe. Cài bằng cúc phía trước. Phần tùng xếp sóng tạo độ xòe, phối ren đồng điệu với phần tay áo.

Thoải mái, mềm mại và duyên dáng, đó là tất cả những gì mà bạn sẽ cảm nhận được khi diện lên mình chiếc đầm xòe nhẹ họa tiết hoa mộc lan này. Trên nền chất vải voan nhẹ nhàng, bay bổng điểm thêm họa tiết hoa xinh xắn, thiết kế này mang đến cho phái nữ vẻ đẹp thanh lịch, nữ tính lại che được hầu hết khuyết điểm 3 vòng.

Màu sắc: Họa tiết Cam - Họa tiết Vàng Nghê


Dòng sản phẩm You
Nhóm sản phẩm Đầm
Cổ áo Cổ tàu trụ
Tay áo Tay lỡ
Kiểu dáng Đầm xòe
Độ dài Ngang bắp
Họa tiết Hoa
Chất liệu Voan

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.