Đầm xếp cổ vuông MS 48B8473

MSP: 48B8473

1.590.000đ 1.192.500đ
- 25%

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 48B8473

Đầm xếp cổ vuông. Tay áo ngắn tạo bồng. Eo chiết. Tùng váy dài trên gối. Xếp nếp, vắt chéo 1 bên góc có đính phụ kiện. Đầm có lớp lót lụa bên trong. Cài bằng khóa kéo ẩn sau lưng.

Với form xếp nếp phù hợp mọi vóc dáng, chi tiết nhấn nhá eo xếp ly tỉ mỉ, phối bèo kết hợp ăn ý với tùng váy đắp chéo vừa thời thượng vừa khéo léo che được khuyết điểm vòng 2. Gam màu thời thượng tôn da tôn dáng. Chất liệu lụa 2 lớp mềm mịn, nhẹ, giữ form dáng bền đẹp mang tới cho nàng một phong cách thời trang thanh lịch mà quyến rũ. Chỉ cần phối cùng một đôi giày cao gót nàng đã có thể tự tin sải bước khắp mọi bữa tiệc.

Màu sắc: Cam - Vàng


Dòng sản phẩm You
Nhóm sản phẩm Đầm
Cổ áo Cổ vuông
Tay áo Tay ngắn
Kiểu dáng Đầm xếp
Độ dài Trên gối
Họa tiết Trơn
Chất liệu Lụa

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.