Đầm xòe cổ cách điệu MS 47M5592

MSP: 47M5592

1.490.000đ 745.000đ
- 50%

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 47M5592

Đầm 1 lớp dáng xòe, cổ cách điệu kiểu 2 ve lật. Tay bo gấu tạo phồng. Tùng váy xòe. Cài bằng khóa kéo ẩn sau lưng.

Váy đen từ lâu đã là item thống trị trong tủ đồ của nhiều chị em phụ nữ. Thiết kế chiếc váy đen đơn giản nhưng biến tấu một chút như chiếc đầm dáng xòe có thể giúp người mặc trở nên phong cách và thanh lịch tuyệt đối.

Chẳng cần sử dụng họa tiết bắt mắt, chỉ với gam màu đen huyền bí, điểm thêm chút biến tấu màu sắc ở cổ cách điệu cũng có thể giúp phái đẹp tỏa sáng với vóc dáng cân đối một cách nhanh chóng. Mix&match cùng phụ kiện hợp lý như túi xách, bông tay, nàng sẽ bất ngờ vì sự sang trọng mà nó đem lại đấy nhé!

Màu sắc: Đen


Dòng sản phẩm Ladies
Nhóm sản phẩm Đầm
Cổ áo Cổ cách điệu
Tay áo Tay ngắn
Kiểu dáng Đầm xòe
Độ dài Qua gối
Họa tiết Trơn
Chất liệu Tuysi

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.