Đầm xòe họa tiết ánh nhũ MS 41M6420

MSP: 41M6420

1.390.000đ 542.100đ
- 61%

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 41M6420

Đầm xòe cổ tròn, dáng sát nách không tay. Eo chiết chần bằng chun co giãn. Mặt trước áo có dây kéo khóa kim loại có thể để 2 kiểu (kéo khóa hoặc không). Tùng váy 2 lớp dài qua gối dáng xòe, lớp bên ngoài dài hơn xẻ 2 bên gấu.

Thiết kế bằng vải Chiffon bên ngoài kiểu kẻ ánh nhũ, bên trong lót lụa đồng màu. Chính vì nét đặc sắc trong chất liệu, mẫu đầm không có quá nhiều điểm nhấn, nhưng vẫn tạo được sự cuốn hút. Thiết kế ứng dụng cao mà nàng có thể diện đi làm, đi chơi, đi dạo phố hay những buổi tiệc thân mật đều vô cùng hoàn hảo.

Màu sắc: Đỏ Ruby - Kẻ Đen - Họa tiết Xanh Dương


Dòng sản phẩm Ladies
Nhóm sản phẩm Đầm
Cổ áo Cổ tròn
Tay áo Không tay
Kiểu dáng Đầm xòe
Độ dài Qua gối
Họa tiết Họa tiết khác,Trơn
Chất liệu Chiffon,Lụa

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.