Quần bò trắng dáng Culottes MS 25B7259

MSP: 25B7259

990.000đ 399.000đ
399.000 đ (Đồng giá)

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 25B7259

**WARNING: Mã quần này vòng eo bé hơn các mã khác 3cm. Nếu bạn muốn mặc thoải mái hơn thì lưu ý chọn tăng size so với size thông thường hay mặc nhé!

Quần bò với thiết kế basic, kiểu Culottes, dài đến mắt cá chân. Có 5 túi. Đai có đỉa. Gấu kiểu tua rua không có nếp gấp đem lại sự trẻ trung, mới lạ. Sắc Trắng dễ dàng phối kết hợp với nhiều items trong tủ đồ,sản phẩm có tính ứng dụng cao. Cài bằng dây kéo và khóa kéo kim loại phía trước.

Kết hợp cùng áo thun, áo sơ mi đều phù hợp đi chơi, đi làm....mang đến sự năng động, cá tính

Màu sắc: Trắng


Dòng sản phẩm You
Nhóm sản phẩm Quần
Kiểu dáng Culottes
Độ dài Ngang mắt cá chân
Họa tiết Trơn
Chất liệu Denim

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.