Quần jeans ống loe MS 25B8836

MSP: 25B8836

1.090.000đ 545.000đ
- 50%

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 25B8836

Quần bò cạp sử dụng khóa và khuy kim loại. Có 5 túi. Ống loe màu đậm tạo điểm nhấn.

Dáng quần loe đúng chuẩn tôn dáng: ôm gọn phần hông và đùi, loe dần từ đầu gối xuống chân. Quần lưng cao, điểm tô hàng nút đồng nổi bật và giữ thon gọn vòng 2. Ống quần được may kết họa tiết vòng cung một cách tỉ mỉ, tăng phần sinh động và quyến rũ cho mỗi bước đi của bạn.

Trên nền chất liệu denim có độ bền cực kỳ cao. Item này cũng dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu áo trở thành một set đồ vừa chỉnh chu, dễ dàng biến hóa khi đi chơi, đi làm lại không mất đi sự trẻ trung, năng động và thời trang.

Màu sắc: Xanh Lơ

Mẫu mặc size 27:

Chiều cao: 1m68
Cân nặng: 52kg
Số đo 3 vòng: 83-62-95cm


Dòng sản phẩm You
Nhóm sản phẩm Quần
Kiểu dáng Ống loe
Độ dài Ngang mắt cá chân
Họa tiết Trơn
Chất liệu Denim

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.