Quần lửng MS 21B7321

MSP: 21B7321

920.000đ 276.000đ

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 21B7321

SILK GAZAR – PREMIUM TOUCH, Chất Lụa Cao cấp dành cho Tín đồ Sành

Không phải ngẫu nhiên IVY moda lựa chọn Silk Gazar cao cấp để thể hiện những [siêu phẩm] mang tên #logomania & #HoaTrà trong BST MANIFESTO - Bản Tuyên Ngôn, mùa Xuân Hè 2019.

Khác với chất liệu lụa thông thường, Silk Gazar mang những đặc trưng hoàn toàn khác biệt: trong đó phải kể đến độ mềm, bóng, mịn, mát thì Silk Gazar [không có đối thủ] chỉ cần chạm lên da bạn sẽ thấy đẳng cấp thực sự ở đâu. Về màu sắc họa tiết được in trên nền Silk Gazar sẽ cho ra độ sắc nét và nổi bật không tì vết.


Dòng sản phẩm You
Nhóm sản phẩm Quần
Kiểu dáng Culottes
Độ dài Ngang bắp chân
Họa tiết Hoa
Chất liệu Lụa

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.