set đầm áo sơ mi + váy 2 dây MS 16M4724

MSP: 16M4724

2.040.000đ 612.000đ
- 70%

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 16M4724

Set áo sơ mi và váy 2 dây đồng bộ. Áo kiểu croptop, dáng peplum bằng vải lụa, cổ tròn có các nửa vòng tròn nối làm điểm nhấn. Tay lỡ, đáp ren và bo chun nhúm. Sau cổ khoét giọt lệ có khuy cài. Phần váy 2 dây phía trong có đáp ren, dài qua gối. Dáng ôm body, gấu ráp vải ren xuyên thấu. Cài bằng khóa kéo ẩn phía sau.

Sự kết hợp của thiết kế này mang đến set đồ mới lạ, sang chảnh và không kém phần lịch sự. Bạn có thể diện đến những sự kiện quan trọng, cuộc họp với đối tác hay đi làm. Đặc biệt tính tiện dụng của mẫu này giúp bạn có thể tách rời áo hoặc váy để mix với các trang phục khác trở nên mới mẻ, thu hút hơn.

Màu sắc: Trắng - Đen


Dòng sản phẩm Ladies
Nhóm sản phẩm Áo
Cổ áo Cổ tròn
Tay áo Tay lỡ
Kiểu dáng Peplum
Độ dài Croptop
Họa tiết Kẻ
Chất liệu Lụa

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.