Zuýp mini 1 lớp MS 30B8064

MSP: 30B8064

720.000đ 360.000đ
- 50%

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 30B8064

Zuýp chữ A. Đáp 2 túi giả trước có nắp. Kèm thắt lưng nơ chéo cùng màu. Trang trí bằng hàng khuy bọc vải cùng màu phía trước. Cài bằng khóa kéo ẩn ở đường may phía sau.

Sự biến hóa cùng hàng nút dọc mang đến nét đẹp hiện đại, cá tính và sành điệu giúp quý cô thể hiện gu thời trang chuyên nghiệp, riêng biệt của mình. Sử dụng chất liệu khaki bền, mát, không nhăn, hút ẩm tốt co giãn nhẹ mang đến sự tự tin cho bạn mỗi khi sải bước đến công sở hay phù hợp cho những ngày hội họp quan trọng cần sự chỉn chu, chuyên nghiệp.

Màu sắc: Hồng san hô - Cam


Dòng sản phẩm You
Nhóm sản phẩm Zuýp
Kiểu dáng Chữ A
Độ dài Trên gối
Họa tiết Trơn
Chất liệu Khaki

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.