Zuýp xòe 2 lớp, vải rũ MS 31M5216

MSP: 31M5216

850.000đ

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 31M5216

Zuýp cạp cao, vạt trước đắp chéo, xếp li và xòe nhẹ ở chân váy. Có khuy kim loại màu vàng bên hông. Cài bằng khóa ẩn phía sau.

Thiết kế dáng chữ A cổ điển nhưng phá cách bởi sự tinh tế bằng chi tiết vạt mềm mại, dáng xòe nhẹ. Điểm nhấn ở cạp có sử dụng khuy kim loại giúp chiếc zuýp thêm phần sang trọng, thanh lịch.

Chất liệu tuysi cao cấp - mềm, siêu nhẹ, bền bỉ cùng khả năng giữ form dáng tốt. Để thiết kế này trở nên độc đáo và khác biệt, bạn nên sơ vin hoặc mix cùng áo sơ mi để tạo độ gọn gàng cho vòng eo và khoe vóng dáng của mình.

Màu sắc: Xanh Lá - Nude


Dòng sản phẩm Ladies
Nhóm sản phẩm Zuýp
Kiểu dáng Xòe
Độ dài Trên gối
Họa tiết Trơn
Chất liệu Tuysi

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.