Hòa Minzy xuất hiện rạng rỡ hậu chia tay

15/04/2022

Xuất hiện trong Digital Show 2022 "Mơ nhuộm nắng" cùng siêu mẫu Minh Tú và ca sĩ Cara, Hòa Minzy vẫn khẳng định nhan sắc ngày càng thăng hạng cùng vẻ ngọt ngào, rạng rỡ. 

Vào ngày 9/4 vừa qua, show diễn thời trang phiên bản “công nghệ” Spring Summer 2022 với chủ đề “Mơ nhuộm nắng” đã được lên sóng. Đây là lần đầu tiên một thương hiệu thời trang Việt Nam tiên phong khi mang đến những trải nghiệm mới mẻ của một digital show mà không làm mất đi tinh thần của sàn runway. 


Là một khách mời của buổi trình diễn thời trang lần này, Hòa Minzy đã có cơ hội khoe khéo vẻ ngoài lộng lẫy và đầy ngọt ngào trong thiết kế váy dạ hội đến từ thương hiệu IVY moda. Những tin đồn xung quanh đời sống cá nhân dường như không làm ảnh hưởng tới nguồn năng lực tích cực mà Hòa Minzy mang lại cho mọi người. 

Đặc biệt, buổi biểu diễn còn có sự xuất hiện của Minh Tú và Cara - những người “đồng đội” đang cùng tham gia “Sao nhập ngũ” đang rất được yêu thích gần đây. Với sự nhí nhố của mình, bộ ba đã giúp không khí buổi diễn thêm phần “nóng”. 

Đáng nói, dù chiều cao không quá nổi bật khi đứng cạnh những sao Việt khác, song Hòa Minzy chưa bao giờ bị lu mờ vì luôn mang theo đôi "cà kheo" 30cm tại các sự kiện lớn nhỏ. “Mơ nhuộm nắng” cũng không ngoại lệ. 

Đôi "cà kheo" cao 30cm của Hòa Minzy lại một lần nữa "gây bão" MXH khi cô nàng thả dáng trên thảm đỏ cùng Minh Tú và Cara Phương. Nhìn thấy hai người đẹp cao hơn, Hòa Minzy ngay lập tức lôi ra "bảo bối" để không bị "lu mờ" khi chụp ảnh cùng đồng nghiệp.

Ngoài ra, Hòa Minzy cũng được fan chú ý nhiều về biểu cảm có sự tự nhiên vui vẻ, rạng rỡ và không mang nhiều ưu buồn. Nụ cười tỏa nắng của cô chính là điều mà fan mong nó sẽ luôn xuất hiện, nhất là trong thời gian này.

Thêm vào giỏ hàng thành công !