IVY moda ra mắt KHẨU TRANG NANO BẠC 3 lớp kháng khuẩn phòng chống dịch Covid-19

IVY chính thức cho ra mắt thiết kế tự tay sản xuất "KHẨU TRANG NANO BẠC 3 LỚP KHÁNG KHUẨN" chống COVID-19. Vừa KHÁNG KHUẨN bởi lớp nano bạc - vừa THOÁNG KHÍ DỄ THỞ với lớp vải bamboo sợi tre - duy nhất chỉ có tại IVY moda nghiên cứu và sản xuất thành công.

ƯU ĐIỂM CHẤT LƯỢNG SO VỚI KHẨU TRANG THÔNG THƯỜNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

- Sản phẩm có lớp ngoài cùng là lớp vải chất liệu vải sợi tre Bamboo & Infinity Nano mềm mịn, thấm hút cao và chống tia UV.

- Lớp giữa Lưới nano phân tử bạc có khả năng tiêu diệt 99% vi khuẩn sau 120s tiếp xúc.

- Lớp trong cùng vải lưới cotton 100% mắt lưới siêu nhỏ - mềm mịn thoáng khí.

CÔNG DỤNG VƯỢT TRỘI ĐàĐƯỢC KIỂM ĐỊNH

- Lớp Nano diệt khuẩn có hiệu lực diệt 99% vi khuẩn trong thời gian 120s tiếp xúc, chống khói và bụi mịn hiệu quả.

- Chứng nhận chống được giọt bắn - ngăn khả năng lây lan virus, vi khuẩn.

- Chứng nhận trở lực đảm bảo hỗ trợ tối đa hô hấp.

- Thiết kế thời trang và khoa học đảm bảo che phủ vừa khít vùng miệng mũi không gây khó thở, không gây mờ kính khi sử dụng.

- Không chứa các loại kim loại nặng theo tiêu chuẩn quy định.

ĐEM LẠI CẢM GIÁC THOẢI MÁI DỄ CHỊU- ĐẢM BẢO SỨC KHỎE

Ngoài ra, sản phẩm còn được IVY định hình kiểu dáng, mang lại cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, đảm bảo việc sử dụng trong thời gian dài và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng theo các tiêu chí đã được Bộ Y tế và Bộ Công thương khuyến cáo.

DỄ DÀNG TÁI SỬ DỤNG NHIỀU LẦN

Với khẩu trang nano bạc kháng khuẩn từ IVY moda, bạn có thể DỄ DÀNG TÁI SỬ DỤNG. Thời gian sử dụng 2 tháng và không giới hạn số lần sử dụng. Chỉ cần giặt nhẹ tay và để khô các lớp bảo vệ trong khoảng 30 phút. Sau khi giặt, sản phẩm cũng không bị giảm khả năng lọc bụi hay kháng khuẩn. Điều này giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí mua khẩu trang mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Hiện khẩu trang Nano bạc 3 lớp kháng khuẩn đang được bán trong các Showroom toàn quốc. Bạn có thể đặt hàng nhanh tại đây:

IVY mong rằng những khách hàng sẽ có một sức khỏe thật tốt, một tinh thần thép và một chiếc khẩu trang nano bạc để chống lại COVID-19. An toàn cho chính mình và cộng đồng.