Mẫu thiệp Giáng Sinh cực đẹp dành tặng những người thân yêu

05/01/2023

Noel là dịp để mọi người trao cho nhau những lời yêu thương và những lời chúc ngọt ngào. Hãy gửi những tấm thiệp Giáng sinh thật đẹp đến những người thân yêu và gia đình. Cùng tham khảo những mẫu thiệp Giáng sinh cực đẹp qua bài viết này nhé!

Lịch sử của thiệp Giáng sinh

Nguồn gốc của thiệp Giáng sinh

Thiệp Giáng sinh xuất hiện lần đầu từ năm 1843 khi ông Henry Cole (1808 - 1882) - một thương gia giàu tại Anh, đã nhờ John Callcott Horsley (1817 - 1903) - họa sĩ ở Luân Đôn, đã thiết kế tấm thiệp đẹp để dành tặng bạn bè. Vào Noel năm đó, Horsley đã trình làng tấm thiệp đầu tiên trên thế giới và in ra 1000 bản. Sau đó, thiệp Giáng sinh trở nên vô cùng thịnh hành ở Anh, Đức, Mỹ cũng như các nước phương tây.

image

Ý nghĩa của thiệp Giáng sinh

Thiệp Giáng sinh ghi những lời chúc tốt đẹp với mong muốn dành tặng những điều an lành đến người nhận. Những tấm thiệp hình cây thông với ý nghĩa của sự trường tồn vĩnh cửu, cuộc sống phồn vinh và hạnh phúc. Tấm thiệp hình Ông già Noel mang đến ý nghĩa của tình yêu đẹp lan tỏa đến bạn bè, người thân.

image

Thiệp Giáng Sinh đẹp, đơn giản dành tặng những người thân yêu

Thiệp Giáng Sinh người tuyết

Chiếc thiệp Giáng sinh tặng người yêu sẽ đáng yêu hơn nếu họa tiết chính là hình người tuyết. Màu trắng tinh khôi cùng hình thù đáng yêu sẽ chinh phục được trái tim người yêu bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

image

Thiệp Giáng Sinh hình món quà

Món quà là họa tiết thường được dùng trong những chiếc thiệp Giáng Sinh với sự tươi vui họa tiết ngộ nghĩnh được trang trí nhiều màu sắc. Hình ảnh món quà mang đến ý nghĩa gửi gắm những điều tuyệt vời và thú vị dành cho những người thương yêu.

image

Thiệp Giáng Sinh vui nhộn 

Bạn có thể tham khảo những mẫu trang trí thiệp đáng yêu vui nhộn dành tặng cho người thân giúp bạn luôn cảm thấy hạnh phúc và tràn ngập niềm vui. Hãy  chọn lựa những màu sắc tươi sáng để hộp quà nổi bật hơn nhé!

image

Thiệp Giáng Sinh công giáo mới lạ

Tham khảo ngay những mẫu thiệp Giáng sinh công giáo mới lạ và đơn giản để dành tặng những người thân yêu nhé!

Thiệp Giáng Sinh 3D từ giấy A4

Thiệp 3D ông già Noel

image

Thiệp Giáng Sinh in hình cây thông Noel

image

Thiệp Giáng sinh 3D sang trọng

image

image

Thiệp Giáng Sinh online vui nhộn

image

Với những chia sẻ từ IVY moda về những mẫu thiệp Giáng sinh cực đẹp và ấn tượng dành tặng cho bạn bè và người thân giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn những tấm thiệp thật đẹp và phù hợp với sở thích của bản thân. Đừng quên ghé Website/app IVY moda để được khám phá thêm nhiều điều thú vị và mới mẻ về Noel nhé!

NEW ARRIVAL
  • IVY moda
  • IVY men
  • IVY kids

Thêm vào giỏ hàng thành công !