MUÔN MÀU BIẾN TẤU VỚI LEN

Đồ len chưa bao giờ vắng bóng trên bảng tổng kết phong cách mỗi mùa thu đông. Ngoài khả năng giữ ấm không thể bàn cãi, mùa mốt thu đông năm nay chứng kiến sự đổ bộ đầy bất ngờ của những items len khi hàng loạt các thương hiệu lớn, các fashionista chăm chỉ tung hê món đồ cổ điển này.

Len chồng len cá tính

Nếu như ở các mùa mốt trước, việc sử dụng 2,3 layers len trên một tổng thể trang phục ít được áp dụng thì năm nay, việc phối kết hợp nhiều items lại cực kỳ được ưa chuộng. Một tip nho nhỏ, là hãy chọn các sản phẩm len mỏng, mịn, độ ôm vừa phải để đảm bảo việc các layer sẽ lên phom đúng như mong muốn.   

 

Được làm từ sợi len dệt từ lông cừu, len Merino, các thiết kế của IVY moda luôn đảm bảo tính chất giữ ấm, mịn và ổn định về phom dáng.

Biến tấu với len dáng dài

Đây là một item khá đa zi năng khi phù hợp với nhiều vóc dáng, độ tuổi và hợp nhiều phong cách. Những mẫu áo len dáng dài của IVY moda mùa này mang những mảng mầu rực rỡ mùa lễ hội và có phom hơi rộng theo xu hướng chung của thế giới. Bạn có thể mặc theo style cá tính, thanh lịch, hoặc trendy thời thượng khi dễ dàng phối kết hợp cùng các loại phụ kiện và trang phục đi kèm.

Áo len + chân váy = công thức chuẩn cho mọi cô nàng

Có thể nói đây là cách phối đồ rất cổ điển, rất dễ áp dụng vì có tính ứng dụng cao. Chân váy midi, jup, chân váy chữ A đều có thể dễ dàng bắt cặp ăn ý cùng những chiếc áo len để tạo nên một tổng thể nổi bật