ORGANIC COTTON KHÁNG KHUẨN - "CHĂM SÓC" & NGĂN NGỪA VI KHUẨN CHO BÉ

13/09/2022

Trong thời điểm dịch covid, cúm mùa bùng phát cũng như các bạn nhỏ bắt đầu trở lại trường học, việc bảo vệ sức khỏe bé trở nên cấp thiết hơn bao giờ. Tuy vậy bố mẹ cũng không thể "giữ" hay bao bọc bé suốt 24/7, đó là lý do IVY kids cho ra mắt dòng sp với chất liệu Organic Cotton: 'sạch' - kháng khuẩn & an toàn, bảo vệ bé trong suốt hành trình lớn khôn.

image

 Cùng khám phá những ưu điểm vượt trội của chất liệu này nhé:

- KHÁNG KHUẨN:

+ Hoạt tính kháng khuẩn mạnh mẽ, cao hơn 150% so với tiêu chuẩn kháng khuẩn thông thường

+ Ngăn chặn sự phát triển vi khuẩn, ngăn ngừa bụi bẩn cũng như các tác nhân gây bệnh.

+ Chống các loại nấm mốc, côn trùng,...nhờ có không khí lưu thông. 100% sản phẩm cotton không bị hôi, luôn giữ mùi thơm tự nhiên.

image

- SẠCH & AN TOÀN: "Vua của mọi loại chất liệu" - Organic Cotton (Cotton hữu cơ) được trải qua quá trình nuôi trồng, thu hoạch, tinh chế xơ bông và kéo sợi hoàn toàn sạch, không sử dụng hóa chất. Điều này giúp tạo ra những sợi vải mềm mại, êm ái và an toàn tuyệt đối với làn da nhạy cảm của bé.

image

- THOÁNG MÁT & MỀM MẠI

+ Tất cả các sp từ sợi organic cotton đều thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái và có khả năng thấm hút tuyệt vời. Khi chạm vào sản phẩm, bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, mịn màng và mát mẻ đếm từ chất liệu.

image

Sản phẩm đạt chứng nhận GOTS - Tiêu chuẩn hàng đầu thế giới cho hàng dệt từ sợi hữu cơimage

Một chất liệu tuyệt hảo cho sự lựa chọn tuyệt vời của bố mẹ dành tới bé. Hãy đến IVY moda để cảm nhận từng thớ vải cao cấp, mềm mại của Organic Cotton Kháng Khuẩn nhé!

NEW ARRIVAL
  • IVY moda
  • IVY men
  • IVY kids

Thêm vào giỏ hàng thành công !