Sắm hàng hiệu đồng giá, săn ngay chỉ từ 99k

Để gửi lời tri ân quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng thương hiệu thời trang số 1 Việt Nam, IVY moda dành tặng chương trình: “SẮM HÀNG HIỆU ĐỒNG GIÁ CHỈ TỪ 99K”.

Đắm chìm trong loạt thông tin từ dịch bệnh Covid mà chúng ta dường như quên mất thời gian ngày tháng. Chẳng mấy chốc mà thương hiệu yêu thích của cộng đồng yêu thời trang đã đến cuối vụ. 

IVY moda - IVY men - IVY kids tung hàng loạt sản phẩm chất lượng nhưng chỉ với mức giá hời trong mùa dịch dành tặng cho 64 tỉnh thành của Việt Nam. Dù bạn đang ở đâu cũng có thể tham gia, chỉ cần đọc kỹ và nắm vững “BÍ KÍP SĂN SALE CUỐI VỤ AN TOÀN” đến từ đội ngũ chuyên gia IVYers gợi ý ngay dưới đây, đừng để Sale đến rồi đi trong tiếc nuối nhé!


 

       III. HÀNH ĐỘNG I:

- Đối với những địa điểm không bị giãn cách xã hội: Hãy luôn đeo khẩu trang khi đến cửa hàng gần nhất. Kể cả khi chọn lựa và thử đồ anh chị em nhé!
- Đối với những địa điểm đang phải giãn cách xã hội: Hãy truy cập ngay vào các kênh mua sắm online:
- Nhờ chị Google tìm website: www.ivymoda.com
- Lướt Shopee IVY moda: https://shopee.vn/ivymoda

Tải apps: 
- iOS: https://apps.apple.com/app/id1430094474
- Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ivymoda.app
- Gõ tên cửa hàng gần nhất với bạn trên Facebook theo danh sách: bit.ly/IVYmoda_DScuahang


       III. HÀNH ĐỘNG 2:

Đối với những địa điểm không bị giãn cách xã hội: Săn Sale mua sắm phải có cạ cứng đi cùng, để làm cố vấn, stylist, trông đồ hộ…
Đối với những địa điểm đang phải giãn cách xã hội: Săn Sale mua sắm online cũng phải có cạ cứng, để mua chung tiết kiệm phí ship, rủ mua cùng thì ưu đãi thêm, còn cố vấn cho món nào hợp hay không, hoặc để máy cảm ứng chậm thì còn đồng đội Click hộ cho kịp kẻo hết hàng…

       III. HÀNH ĐỘNG 3:

Đối với những địa điểm không bị giãn cách xã hội: Hãy xếp hàng, giữ khoảng cách với các anh chị em trong “gia đình” yêu thời trang tại các cửa hàng.
Đối với những địa điểm đang phải giãn cách xã hội: Nhắn nhủ đồng đội mỗi người một kênh, giữ khoảng cách để nhỡ tuột mất sản phẩm yêu thích trên website thì còn có apps cứu nguy.

        IV. HÀNH ĐỘNG 4: 

Đối với những địa điểm không bị giãn cách xã hội: Nhanh chóng chọn 1 loạt món yêu thích để thử, nếu không ưng gửi lại cho nhân viên cửa hàng để tín đồ thời trang khác tậu. Các anh chị em hoặc gia đình nhỏ luôn trật tự, tránh nói chuyện, tiếp xúc quá nhiều hoặc quá gần ở nơi công cộng. Xếp hàng thanh toán giữ đúng khoảng cách, chuẩn bị sẵn tiện hoặc thẻ trên tay để thu ngân làm việc nhanh,đỡ chờ đợi lâu. Săn được sản phẩm ưng ý rồi gia đình ra về ngay cho an toàn. 
Đối với những địa điểm đang phải giãn cách xã hội: Hoàn tất thanh toán online xong chờ nhận hàng tận tay. Khi nhận hàng nhớ tuân thủ đúng 5K để bảo vệ bản thân và gia đình nhé.

Dưới đây là một số gợi ý sản phẩm với các mức đồng giá siêu hấp dẫn từ IVYers giới thiệu đến các tín đồ thời trang:


Chúc các tín đồ thời trang thân yêu của IVYers sức khoẻ và tận hường khoảng thời gian mua sắm nhiều năng lượng, cũng như luôn vui tươi, trẻ trung hoài nhé!

Hệ thống showroom : https://ivymoda.com/about/he-thong-cua-hang
Hotline mua online : 024.6662.3434
Website IVY moda: https://ivymoda.com/
Facebook: https://www.facebook.com/thoitrangivymoda/