Gợi ý những kiểu tóc dài nam ấn tượng, cá tính nhất nên thử

10/05/2022

Với sự thay đổi không ngừng của thời trang tóc, những kiểu tóc dài cho nam đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Kiểu tóc dài cho nam là một sự thay thế hoàn hảo cho kiểu tóc ngắn truyền thống. Nếu bạn đang đi tìm cho mình kiểu tóc mới để thay đổi vẻ ngoài thêm thu hút, lãng tử hơn thì hãy tham khảo ngay những kiểu tóc dài nam dưới đây.

Những kiểu tóc dài nam ấn tượng nhất nên thử

Tóc dài man bun cho nam

Kiểu tóc nam dài búi là kiểu tóc phổ biến trong thập niên XX và thường được các tài tử Hollywood diện trong phim. Kiểu tóc này thường có chiều dài khoảng 7cm, búi cả đầu hoặc nửa đầu cố định bằng dây buộc tóc. Kiểu tóc búi này rất đơn giản và phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt và kiểu tóc, mang đến vẻ đẹp lịch lãm, lạ mắt.

image

Tóc top knot cho nam tóc dài

Kiểu tóc top knot là một kiểu tóc tương tự như kiểu tóc búi cho nam, nếu kiểu tóc búi man bun yêu cầu cả đầu có chiều dài bằng nhau thì với kiểu tóc top knot bạn chỉ cần để tóc dài ở phần đỉnh đầu..

Phần tóc ngắn hai bên sẽ giúp phần tóc dài phía trên trở nên nổi bật hơn tạo vẻ lịch lãm. Các kiểu cắt tóc phổ biến mà bạn có thể tạo kiểu là tóc vuốt ngược, tóc xoăn và tóc xù. Tương tự, búi tóc nam thường được buộc gọn gàng ở phía sau đầu.

image

Tóc nam dài cột đuôi ngựa

Tóc nam đuôi ngựa là kiểu tóc đơn giản nhưng rất dễ dàng để tạo kiểu cho mái tóc dài ấn tượng hơn. Là một trong những kiểu tóc phổ biến dành cho chàng trai sở hữu mái tóc dài. Tóc đuôi ngựa rất phù hợp với những chàng trai năng động có chút lãng tử.

image

Tóc nam dài uốn xoăn

Nếu bạn sở hữu mái tóc dài xoăn tự nhiên, bạn có thể tạo kiểu với nét cổ điển một cách dễ dàng. Trên thực tế, kiểu tóc dài uốn xoăn cũng giúp khuôn mặt mềm mại, lịch lãm hơn.

Nếu bạn lựa chọn tạo kiểu uốn xoăn đừng quên lựa chọn cho mình những sản phẩm dưỡng tóc phù hợp.

image

Tóc nam dài ngang vai

Tóc nam ngang vai là sự lựa chọn phù hợp dành cho những anh chàng muốn có mái tóc dài từ trung bình đến dài nhưng không cần phải tạo kiểu tóc phức tạp. Nếu chọn chiều dài tóc ngang vai, bạn có thể lựa chọn kiểu tóc tự nhiên và đơn giản, để mái lệch. Bạn có thể lựa chọn kiểu mái, uốn tạo kiểu phù hợp với khuôn mặt để có vẻ ngoài thu hút nhất.

image

Tóc dài cho nam ngang lưng

Với mái tóc dài ngang lưng bạn có thể lựa chọn tạo kiểu suôn tự nhiên. Với kiểu tóc này bạn có thể để suông hoặc búi cao gọn gàng.

image

Tóc nam dài over + undercut + full beard

image

Tóc nam dài vuốt ngược

image

image

Tóc dài cho nam xoăn lộn xộn

image

image

Tóc nam dài hai mái uốn nhẹ

image

Tóc nam dáng dài fade + long hair fringe + beard

image

Tóc nam dài hipster man bun + beard

image

Tóc nam một bên ngắn một bên dài

image

Tóc nam dáng dài tousled fringe + taper fade

image

Tóc nam dài layer

image

Tóc dài cho nam undercut

image

image

Những cách chăm sóc mái tóc dài cho nam

Tạo kiểu tóc dài cho nam có thể dễ dàng chăm sóc nếu bạn duy trì thói quen chăm sóc tóc phù hợp. Hầu hết các kiểu tóc dài đều cần có sự suôn mượt, do đó bạn cần mua dầu gội và dầu xả tốt. Bên cạnh đó, để mái tóc mềm mại hơn bạn có thể kết hợp thêm cùng tinh dầu dưỡng trước khi sấy để mái tóc mềm mại, suôn mượt hơn.

tóc dài cho nam

tóc dài nam

Những set đồ phù hợp với phù hợp với tóc dài nam

image

Áo polo họa tiết cherry kết hợp cùng quần short và giày thể thao mang đến vẻ đẹp năng động, hiện đại

image

Gợi ý set đồ năng động với áo thun cùng quần sooc bò cá tính

Hy vọng những kiểu tóc dài nam được giới thiệu trên đây đã giúp bạn chọn được cho mình những kiểu tóc phù hợp nhất, mang đến vẻ ngoài lãng tử, thu hút. Đừng quên ghé qua website/app IVY moda để chọn cho mình những set đồ phù với kiểu tóc dài nam.

Thêm vào giỏ hàng thành công !