Xu hướng thời trang gia đình - Sợi dây gắn kết tình cảm

05/04/2022

Thời trang cho cả gia đình là một xu hướng mới xuất hiện trong những năm gần đây. Tuy nhiên nó lại nhanh chóng nhận được sự yêu thích bởi như một biểu tượng ngầm cho sự yêu thương và đoàn kết của các thành viên trong gia đình.Top 3 nhãn hàng quần áo gia đình được ưa chuộng hiện nayThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 3 nhãn hàng quần áo gia đình được ưa chuộng hiện nay

Khi lựa chọn thời trang cho cả nhà, mọi người thường có xu hướng chọn những trang phục có màu sắc “ton sur ton”. Nguyên tắc khi kết hợp quần áo “ton sur ton” là lựa chọn trang phục có các tông màu tương đồng với nhau. Bạn có thể chọn cùng một màu sắc với các sắc thái đậm nhạt hoặc các màu gần nhau trên “bánh xe màu sắc”.

Thời trang gia đình là một trong những cách đơn giản và hiệu quả để hâm nóng tình cảm giữa các thành viên trong gia đình với nhau, mang đến những trải nghiệm thú vị. Đối với những người nổi tiếng, thời trang gia đình còn là lựa chọn để mỗi gia đình thể hiện “chất” riêng của mình.

Ca sĩ Hoàng Bách cùng vợ - cựu người mẫu Thanh Thảo quen biết từ năm 2003 và kết hôn sau 3 năm tìm hiểu. Họ hiện có tổ ấm hạnh phúc với 3 người con, gồm 2 trai một gái có tên là Tê Giác, Meo Meo và Hippo. 

Khác với tính cách có phần dữ dội và hiếu thắng trong chuyên môn, Hoàng Bách ở sau ánh đèn sân khấu lại là một ông bố hết sức nhẫn nại và tôn trọng các con. Trong các bài phỏng vấn với báo chí, anh cũng từng chia sẻ rất nhiều về phương pháp nuôi dạy con. 

Cùng ngắm nhìn những giây phút hạnh phúc của gia đình Hoàng Bách trong những bộ trang phục gia đình đến từ nhà IVY moda nhé!

 

Ghé ngay Website/app IVY moda trải nghiệm mua sắm thú vị và khám phá những trang phục đẹp nhất dành cho gia đình và những người thân yêu nhé

NEW ARRIVAL
  • IVY moda
  • IVY men
  • IVY kids

Thêm vào giỏ hàng thành công !