ABOUT US

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG SỐ 1 VIỆT NAM

IVY moda

IVY moda

"Tuyên ngôn thời trang của tôi"

IVY men

IVY men

"Thời trang của người dẫn đầu"

IVY kids

"Trẻ em cũng phải mặc đẹp"

18

NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

1

NHÀ MÁY

42

TỈNH THÀNH

84

SHOWROOM

 

1.8m

KHÁCH HÀNG

4000

NHÂN VIÊN

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÔN CHỈ
"KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM"

Với IVY moda, Khách hàng luôn là những celebs hạng A với những đặc quyền hấp dẫn nhất.

ĐAM MÊ
LÀ DẤN THÂN THỰC HIỆN SỨ MỆNH
"Luôn luôn vận động để thay đổi!
Không ngừng chuyển động, thoả sức thể hiện sự sáng tạo, cái tôi trong các thiết kế thời trang
Đem đến tuyên ngôn cá nhân cho giới mộ điệu và khách hàng. "
CHÍNH TRỰC
VỚI BẢN THÂN VÀ TỔ CHỨC

"Lời nói và Hành động luôn song hành.
Thực hiện những điều đã phát ngôn công bằng & lý tính"

KIÊN TRÌ CÙNG PHƯƠNG CHÂM
"TIẾP TỤC TIẾN BƯỚC"

Sẵn sàng đương đầu trước mọi khó khăn, thử thách để chinh phục đỉnh cao mới

DANH TIẾNG CÔNG TY

IVY moda có lịch sử phát triển kéo dài 15 năm. Ra đời năm 2005, khởi đầu là một thương hiệu thời trang công sở chỉ dành cho nữ giới, đến nay IVY moda đã hoàn thiện ""hệ sinh thái"" thời trang của mình bằng việc ra mắt các dòng sản phẩm dành cho cả nam giới và trẻ em với những tuyên ngôn thời trang khác biệt. Thương hiệu từng bước chuyển mình mạnh mẽ và khẳng định vị thế dẫn đầu về thời trang xu hướng trên thị trường Việt Nam

IVY moda cũng là doanh nghiệp thời trang đại chúng duy nhất duy trì tổ chức 2 fashion show lớn 1 năm trong suốt 7 năm trở lại đây. Mạnh tay đầu tư chi phí khủng và chất xám để chiêu đãi giới mộ điệu cũng như khách hàng thân thiết những bữa đại tiệc cao cấp, sống động, ngập tràn không khí thời trang; được giới chuyên môn đánh giá cao và được khách hàng yêu mến.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

IVY moda là mảnh đất hội tụ của những con người cùng chung niềm đam mê với giấc mơ thời trang Việt. IVY không xây dựng văn hóa từ lý thuyết nhưng luôn thể hiện qua từng hành động. Chúng tôi tự hào là một tập thể chính trực, dám nói những gì mình nghĩ và làm những gì mình nói, kiên trì và bền bỉ đi theo giấc mơ của mình.

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau"", 15 năm phát triển là minh chứng rõ nhất cho văn hóa bền trí, trung thành, sáng tạo. Như hình ảnh cánh buồm căng gió trên logo của IVY, chúng tôi không ngừng khát khao chinh phục, vượt sóng ra khơi bất kể gian nan để khám phá đại dương vô tận. "

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

"IVY moda không vẽ ra lộ trình phát triển cụ thể cho từng cá nhân khi tham gia vào doanh nghiệp, nhưng cơ hội phát triển ở IVY luôn đến rất bất ngờ như một món quà khi bạn không ngờ tới.
Câu chuyện luân chuyển nhân sự từ cửa hàng lên văn phòng, từ cấp nhân viên lên cấp quản lý, hay trao cơ hội thử sức với một công việc hoàn toàn mới là việc đã quá quen thuộc ở IVY moda. Chúng tôi thoải mái xây dựng môi trường cạnh tranh cho các thành viên công ty; không ngại ""trao quyền"", bất kể bạn còn trẻ, non kinh nghiệm hay thiếu hụt bằng cấp.
Chúng tôi trân trọng sự cố gắng trong công việc và đóng góp cho sự phát triển của công ty, vì vậy mọi thành tựu của bạn luôn được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng bằng thu nhập và vị trí. Là cái nôi nuôi dưỡng tinh thần bền trí, trung thành, nên IVY moda luôn ưu tiên phát triển nhân sự nội bộ, khai phá tối đa tiềm năng trong mỗi cá nhân, để mỗi người trong công ty không chỉ làm việc mà còn được thấy mình ""làm chủ"" công việc của chính mình."

ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

Là thành viên của gia đình IVY moda, bạn sẽ có đặc lợi được đào tạo kiến thức và kĩ năng bài bản. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo hàng tuần, hàng tháng cho các cấp từ quản lý đến nhân viên; đào tạo theo khu vực và đào tạo với quy mô cả nước. Các kiến thức thời trang liên tục được cập nhật theo thị hiếu và xu hướng thế giới.

IVY moda hiểu rằng việc tạo ra một môi trường học hỏi sẽ kích thích mỗi cá nhân không ngừng phát triển bản thân để tạo ra giá trị cho tổ chức cũng như cho chính mình."

ĐÃI NGỘ VÀ TRI ÂN

"IVY moda xây dựng các chính sách phúc lợi mang tính cạnh tranh cho nhân viên theo đúng quy định của nhà nước. Bên cạnh những chính sách ưu đãi mà người lao động được hưởng, chúng tôi thường xuyên tổ chức khen thưởng định kì hàng tháng cho các cá nhân xuất sắc, vinh danh và tri ân những đóng góp thành tựu nổi bật hàng năm.

Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra một cộng đồng lành mạnh, một gia đình gắn kết, vì vậy ở IVY moda không thể thiếu các hoạt động tổ chức tiệc sinh nhật tập thể hàng tháng; team building và du lịch nghỉ mát theo quý, theo năm. IVY đặc biệt coi trọng việc chăm lo cho đời sống tinh thần và thể chất của CBNV, giúp mọi người tìm được sự cân bằng, hồi sức sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi."

ĐÓNG GÓP CHO CỘNG ĐỒNG

"Chia sẻ trách nhiệm cộng đồng là một trong những tâm niệm quan trọng với một doanh nghiệp thuần Việt, trong suốt nhiều năm qua, người IVY đã chung tay thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng giá trị, ý nghĩa.

Nổi bật nhất là chiến dịch đồng hành cùng Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam, và chiến dịch ""Light it up the blue"" - vì trẻ em tự kỉ. Bằng hàng loạt các hoạt động như tổ chức hòa nhạc, gây quỹ từ thiện, thiết kế trang phục, triển lãm hình ảnh...2 chiến dịch đã nhận được sự quan tâm, ghi nhận và tán dương của giới truyền thông cũng như khách hàng trong suốt nhiều năm thực hiện. "

JOIN WITH US

Thêm vào giỏ hàng thành công !