3 Piece Blazer Set

SKU: 67M7946

(0 đánh giá)
2.035.000đ 4.070.000đ
-50%

Màu sắc: Tím Lavender

  Kiểm tra size của bạn

Số lượng

+
-
GIỚI THIỆU
CHI TIẾT SẢN PHẨM
BẢO QUẢN

3 Piece Blazer Set là sản phẩm thuộc BST Timeless và được trình diễn trong show thời trang Fall Winter 2022. BST được lấy cảm hứng từ phong cách Academia cùng những ý tưởng sáng tạo mang đầy tính xu hướng và nổi bật, mang đến một diện mạo học thức vượt xa khái niệm vẻ đẹp đơn thuần, dấu ấn vượt thời gian cùng những trang phục "không tuổi".

3 Piece Blazer Set là set đồ 3 món bao gồm: áo blazer, áo 2 dây và quần baggy. Áo blazer với thiết kế phần cổ áo 2 ve dáng dài, vai áo được độn nhẹ để tạo độ cứng cáp cho phần vai ao, tay áo nhún chun có độ nhăn nhẹ tạo nét chấm phá nổi bật cho cả set đồ. 

Áo 2 dây cổ V dáng suông thanh lịch và dễ mặc, dễ phối đồ.

Quần baggy dáng lửng, cạp cao có đai bản to đi kèm cùng 2 túi chéo 2 bên hông, khóa cài là khóa trước. 

Màu trơn, dễ mặc phù hợp cho cô nàng công sở, những cuộc gặp gỡ đối tác hoặc những dịp quan trọng. 

Lưu ý: Màu sắc sản phẩm thực tế sẽ có sự chênh lệch nhỏ so với ảnh do điều kiện ánh sáng khi chụp và màu sắc hiển thị qua mản hình máy tính/ điện thoại.

Thông tin mẫu:

Chiều cao: 167 cm

Cân nặng: 50 kg

Số đo 3 vòng: 83-65-93 cm

Mẫu mặc size M

Dòng sản phẩm Ladies
Nhóm sản phẩm Áo khoác
Cổ áo Cổ hai ve
Tay áo Tay dài
Kiểu dáng Xuông
Độ dài Ngang mông
Họa tiết Trơn
Chất liệu Tuysi

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Các sản phẩm thuộc dòng cao cấp (Senora) và áo khoác (dạ, tweed, lông, phao) chỉ giặt khô, tuyệt đối không giặt ướt.

* Vải dệt kim: sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan, lụa, chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô, tuytsy, kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô, tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans. Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ, vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton, không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng, mát và không bị cháy, giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Sản phẩm tương tự

Thêm vào giỏ hàng thành công !