Áo croptop dây kéo rút MS 57B8621

MSP: 57B8621

490.000đ 343.000đ
- 30%

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 57B8621

Áo thun croptop cổ tròn, tay ngắn. Dáng áo ôm nhẹ. 2 bên sườn áo có dây kéo rút. Chất vải cotton và 5% co giãn giúp thiết kế trở nên mềm mại, mát  nhẹ trên bề mặt vải.

Dáng áo croptop ôm nhẹ trẻ trung với dây kéo bên sườn cách điệu giúp nàng khoe khéo vòng eo thon gọn. Mẫu áo này cực kỳ hack dáng, thích hợp để phối với quần lưng cao, chân váy hoặc quần short năng động và cá tính.

Màu sắc: Xanh Biển - Đỏ Cam


Dòng sản phẩm You
Nhóm sản phẩm Áo
Cổ áo Cổ tròn
Tay áo Tay ngắn
Kiểu dáng Ôm
Độ dài Croptop
Họa tiết Trơn
Chất liệu Thun

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.