Áo Khoác Gió Cổ Mũ

SKU: 70E3085

(0 đánh giá)
537.000đ 1.790.000đ
-70%

Màu sắc: Vàng Nâu

  Kiểm tra size của bạn

Số lượng

+
-
GIỚI THIỆU
CHI TIẾT SẢN PHẨM
BẢO QUẢN

Áo khoác gió 2 lớp phom suông rộng, giúp người mặc thoải mái trong từng cử động, nhưng đồng thời vẫn đảm bảo vừa vặn về số đo vai, độ dài tay, áo.

Thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết đem đến cho những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thời tiết se lạnh với mũ liền kết cấu đặc biệt. Phần tay giắc lăng dáng xuông. 2 túi chéo có dây khóa kéo. Cài bằng dây khóa phía trước.

Chất liệu vinilon cao cấp giúp giữ ấm, chắn mưa, gió hiệu quả. Đặc biệt, vải nhẹ và thoáng, hạn chế bám bụi, dễ chăm sóc và bảo quản.

Sản phẩm mặc cùng quần đồng bộ MS 20E3085

Thông tin mẫu:

Chiều cao: 175 cm

Cân nặng: 70 kg

Số đo 3 vòng: 98-75-97 cm

Mẫu mặc size M

Dòng sản phẩm Men
Nhóm sản phẩm Áo khoác
Cổ áo Cổ mũ
Tay áo Tay dài
Kiểu dáng Suông
Độ dài Thường
Họa tiết Trơn
Chất liệu Vinilon

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Các sản phẩm thuộc dòng cao cấp (Senora) và áo khoác (dạ, tweed, lông, phao) chỉ giặt khô, tuyệt đối không giặt ướt.

* Vải dệt kim: sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan, lụa, chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô, tuytsi, kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô, tuytsi, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan, lụa, đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans. Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt, đóng khuy, kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu, tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu, phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh, nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ, vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu, nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton, không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng, mát và không bị cháy, giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải. 

Thêm vào giỏ hàng thành công !