áo khoác len MS 77B7173

MSP: 77B7173

3.990.000đ 1.197.000đ
- 70%

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 77B7173

Áo khoác len lông cừu cao cấp dáng dài cực thời trang. Áo được làm bằng sợi len 100% nhập khẩu từ Italia có xuất xứ 100% len lông cừu tự nhiên tốt nhất Australia. Chất liệu len mềm mại, thiết kế tinh tế với độ dài vừa đủ giúp tôn dáng.

Sản phẩm với màu ghi đậm lạ mắt, thích hợp với mọi dáng người và cực bật tone da khi mặc. Dáng dài của áo có thể che đi khuyết điểm phần eo, đùi giúp cho mọi cô gái luôn cảm thấy tự tin và nổi bật.

Áo khoác len kết hợp cùng đầm len dài, áo len quần jeans cá tính, phù hợp với di chơi, đi dạo phố hay event....với thời tiết se lạnh.

 


Dòng sản phẩm You
Nhóm sản phẩm Áo khoác
Cổ áo Cổ khác
Tay áo Tay dài
Kiểu dáng Oversize
Độ dài Ngang gối
Họa tiết Trơn
Chất liệu Len

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.