áo sơ mi cổ tàu trụ MS 16E2384

MSP: 16E2384
Infinity Nano Shirt

720.000đ 360.000đ
- 50%

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 16E2384

Áo sơ mi cổ tàu trụ, tay ngắn, viền đường kẻ khác màu. Cài bằng hàng khuy phía trước. Phom áo ôm dáng, thoải mái và tạo cho người mặc cảm giác dễ chịu nhất và phù hợp với hầu hết vóc dáng.

Sử dụng chất liệu Infinity Nano Shirt - Vải công nghệ Nhật Bản: Loại chất liệu đặc biệt đến từ kỹ thuật dệt kim độc đáo và hiện đại của Nhật Bản, mang đến cho người dùng chất liệu vải hội tụ nhiều yếu tố vượt trội:
+ Kết cấu sợi bền chặt (Mềm mượt tuyệt đối, Đàn hồi tự nhiên)

+ Thấm hút gấp 3 lần, thân thiện và an toàn cho da

+ Không nhăn nhàu

Màu sắc: Nude


Dòng sản phẩm Men
Nhóm sản phẩm Áo
Cổ áo Cổ tàu trụ
Tay áo Tay ngắn
Kiểu dáng Slim fit
Độ dài Dài thường
Họa tiết Trơn
Chất liệu Nike

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.