áo sơ mi lụa MS 17B7685

MSP: 17B7685

920.000đ 276.000đ
- 70%

  • Màu sắc:

Số lượng:

  • Chat
  • Mail
Mã qrcode cho sản phẩm 17B7685

Áo sơ mi tà trước đáp chéo, cổ chữ V. Tay dài, nhún ly tạo độ phồng cho tay áo. Thắt eo với dây dài kéo qua tà kèm khuy kim loại bản lớn.

Mẫu áo sử dụng chất liệu lụa cao cấp với điểm nhấn là thắt dây ở eo cùng khuy kim loại màu vàng vô cùng sang trọng và độc đáo. Với thiết kế mới mẻ, sang trọng này, bạn hãy kết hợp với chiếc chân váy hay quần đơn sắc để giữ set đồ thanh lịch và nổi bật vừa đủ.

Màu sắc: Xanh Cổ Vịt Đậm - Ghi Tím


Dòng sản phẩm You
Nhóm sản phẩm Áo
Cổ áo Cổ chữ V
Tay áo Tay dài
Kiểu dáng Xuông
Độ dài Dài thường
Họa tiết Trơn
Chất liệu Lụa

Chi tiết bảo quản sản phẩm : 

* Vải dệt kim : sau khi giặt sản phẩm phải được phơi ngang tránh bai dãn.

* Vải voan , lụa , chiffon nên giặt bằng tay.

* Vải thô , tuytsy , kaki không có phối hay trang trí đá cườm thì có thể giặt máy.

* Vải thô , tuytsy, kaki có phối màu tường phản hay trang trí voan , lụa , đá cườm thì cần giặt tay.

* Đồ Jeans nên hạn chế giặt bằng máy giặt vì sẽ làm phai màu jeans.Nếu giặt thì nên lộn trái sản phẩm khi giặt , đóng khuy , kéo khóa, không nên giặt chung cùng đồ sáng màu , tránh dính màu vào các sản phẩm khác. 

* Các sản phẩm cần được giặt ngay không ngâm tránh bị loang màu , phân biệt màu và loại vải để tránh trường hợp vải phai. Không nên giặt sản phẩm với xà phòng có chất tẩy mạnh , nên giặt cùng xà phòng pha loãng.

* Các sản phẩm có thể giặt bằng máy thì chỉ nên để chế độ giặt nhẹ , vắt mức trung bình và nên phân các loại sản phẩm cùng màu và cùng loại vải khi giặt.

* Nên phơi sản phẩm tại chỗ thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp sẽ dễ bị phai bạc màu , nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm gió sẽ giữ màu vải tốt hơn.

* Những chất vải 100% cotton , không nên phơi sản phẩm bằng mắc áo mà nên vắt ngang sản phẩm lên dây phơi để tránh tình trạng rạn vải.

* Khi ủi sản phẩm bằng bàn là và sử dụng chế độ hơi nước sẽ làm cho sản phẩm dễ ủi phẳng , mát và không bị cháy , giữ màu sản phẩm được đẹp và bền lâu hơn. Nhiệt độ của bàn là tùy theo từng loại vải.